Trà sơn mật hồng sâm SaPa kết hợp từ 4 loại thảo dược quý, thanh nhiệt, giải độc

45.000 

• Trà sơn mật: Với tác dụng hỗ trợ ổn định huyết áp, giải độc gan, nhanh chóng làm liền các vết thương. Trong thành phần của trà cũng chứa một phần chè sơn mật, đây chính là nguyên liệu làm nên vị chát nhẹ của sơn mật hồng sâm, tạo sự thanh thuần tinh tế trong từng sợi trà.
• Hoa nhài: Từ thời xa xưa người ta đã biết đến công dụng tuyệt vời của hoa nhài trong dân gian. Hoa nhài giúp thanh nhiệt, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ cho những ai bị chứng mất ngủ hiệu quả (có giấc ngủ ngon, sâu)
• Cỏ ngọt: Cỏ ngọt là sự kết hợp hoàn hảo với trà sơn mật trong sơn mật hồng sâm. Thảo dược này tạo sự hòa quyện ngọt ngào với vị chát nhẹ của trà sơn mật, mang lại vị trà vô cùng hài hòa. Cỏ ngọt xứng danh là vị thảo dược hỗ trợ đắc lực cho những ai bị tiểu đường, người huyết áp không ổn định và người có tiền sử tim mạch.
• Hoa la hán: Hoa la hán là một vị thảo dược ít được sử dụng trong y học cổ xưa vì trữ lượng hoa la hán khá khan hiếm. Tuy nhiên, nếu thiếu hoa la hán là mất đi một nửa tinh hoa. Hoa la hán có tác dụng tốt trong giải độc, thanh lọc gan và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Ngoài ra, hoa la hán cũng là một lựa chọn đúng đắn cho những ai bị tiểu đường.

Xóa
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Đặt mua Trà sơn mật hồng sâm SaPa kết hợp từ 4 loại thảo dược quý, thanh nhiệt, giải độc
Masster-TRÀ-SƠN-MẬT-HỒNG-SÂM-04
Trà sơn mật hồng sâm SaPa kết hợp từ 4 loại thảo dược quý, thanh nhiệt, giải độc
Xóa
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Chat Ngay
Tìm sản phẩm Giỏ hàng Nhắn tin zalo Chat facebook