Củ cải đỏ Đà Lạt còn được gọi là “tiểu nhân sâm” bởi giàu dưỡng chất, chúng được trồng tại nông trại organic Farm24h theo tiêu chuẩn thiên nhiên và an toàn. Củ cải đỏ Đà Lạt có thể chế biến thành nhiều món ngon như canh hầm, món xào, súp, salad,…
Công dụng:
- Cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất.
- Giúp gan khỏe mạnh.
- Chống đột quỵ và ngừa bệnh đau tim.
- Củ cải đỏ giúp bạn tươi trẻ hơn.
- Tăng cường hệ miễn dịch.
- Củ cải đỏ có tác dụng trong việc điều trị ung thư.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Củ cải đỏ Đà Lạt”