Trà hoa đậu biếc sấy lạnh, 100% tự nhiên, dùng pha chế, nấu nướng, làm bánh, lên màu thực phẩm tự nhiên, không hóa chất

35.000 

Ngày nay, Hoa Đậu Biếc là một loại nguyên liệu rất được ưa chuộng sử dụng trong việc lấy màu tự nhiên trong pha chế và nấu nướng.
Hoa đậu biếc có màu xanh dương hơi ngã sang tím. Loài hoa này cho ra màu xanh đậm và bền màu, cho nên rất được người làm bánh ưa chuộng.
Và đặc biệt, người làm bánh có thể dùng cả hai loại hoa đậu biếc khô và tươi để lấy màu đều được.

Xóa
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Đặt mua Trà hoa đậu biếc sấy lạnh, 100% tự nhiên, dùng pha chế, nấu nướng, làm bánh, lên màu thực phẩm tự nhiên, không hóa chất
Masster-HOA-ĐẬU-BIẾC-04
Trà hoa đậu biếc sấy lạnh, 100% tự nhiên, dùng pha chế, nấu nướng, làm bánh, lên màu thực phẩm tự nhiên, không hóa chất
Xóa
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Chat Ngay
Tìm sản phẩm Giỏ hàng Nhắn tin zalo Chat facebook