Súp lơ baby còn được gọi là bông cải xanh baby được trồng theo tiêu chuẩn sạch ở nông trại Farm24h Đà Lạt. Nó được xếp vào hàng siêu thực phẩm không chỉ bởi giá thành cao hơn những loại cải thưởng mà còn bởi tác dụng tuyệt vời của nó đem lại cho sức khỏe.
Công dụng:
- Ngăn ngừa bệnh ung thư.
- Tốt cho thận và huyết áp.
- Tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lão hóa.
- Ngăn ngừa bệnh thoái hóa khớp.
Mẹp sử dụng súp lơ baby không phải ai cũng biết
- Không nên vứt bỏ cuống của súp lơ baby: phần cuống chứa rất nhiều chất xơ, khi xào, nấu bộ phận này có vị ngọt và giòn. Vì vậy, khi chế biến, bạn không nên bỏ cuống mà chỉ cần tước bỏ lớp vỏ bên ngoài.
- Giữ lại lá súp lơ baby: lá của súp lơ baby có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư, nhiều vitamin A, C. Do đó, khi chế biến, bạn nên ăn cả những lá non thay vì bỏ đi.
- Không nên luộc bông cải baby: súp lơ baby luộc sẽ làm cho hàm lượng dưỡng chất trong loại thực phẩm này bị hòa tan và bay hơi.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Súp lơ baby Đà Lạt”