Măng tây xanh Đà Lạt được trồng theo phương pháp hữu cơ, tại đây khí hậu thổ nhưỡng tốt nên cho măng rất to đẹp, khác hẳn các loại măng ngoài bắc. Măng tây là loại rau rất đặc biệt, có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, là loại rau đặc sản luôn thử thách các đầu bếp giỏi nhất hiện nay.
Công dụng:
- Chống mất ngủ, cải thiện giấc ngủ sâu và ngon hơn.
- Giàu hợp chất chống viêm.
- Nhiều chất chống oxy hóa.
- Giàu chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa, có lợi cho tim mạch.
- Tốt cho hệ hô hấp, hỗ trợ giảm cân.
- Làm đẹp da, chống lão hóa.
- Tốt cho mẹ bầu và bé,…
Măng tây xào tỏi, xào bò, xào mực hay nấu lẩu đều có hương vị thơm ngon khó cưỡng. Đây là món ăn dinh dưỡng nên xuất hiện thường xuyên trong bữa ăn của gia đình bạn.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Măng tây Đà Lạt”