💯 Măng nứa tép khô Điện Biên là loại măng được người nông dân vùng cao trực tiếp thu hoạch trên rừng, phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời trên các tấm phên nứa.
💯 Không dùng các chất bảo quản, màu vàng sậm, mùi thơm dễ chịu, chế biến thành các món ăn rất ngon mà vẫn đảm bảo an toàn.
✅ Xuất xứ: Điện Biên.
✅ Công dụng: nguyên liệu để chế biến các món hầm, xào,…
✅ Cách dùng: sơ chế măng nứa tép bằng cách rửa sạch; ngâm vào nước 3 – 5 tiếng; sau đó luộc măng đến khi mềm; để măng ráo nước mang đi xé sợi là có thể chế biến được.
✅ Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
✅ Hạn sử dụng: 1 năm.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Măng Nứa Tép”