Khoai lang Nhật Đà Lạt có vỏ đỏ, ruột vàng, khi luộc chín ăn rất ngon, ngọt. Khoai được trồng trên nông trại sạch Farm24h nên đảm bảo an toàn, không phân thuốc và giữ đúng hương vị thơm ngon.
Công dụng:
- Khoai lang không chỉ là loại rau ăn củ quan trọng mà còn đóng vai trò là loại lương thực.
- Chứa rất nhiều chất dinh dưỡng: chất xơ, protein, các vitamin A,C,D.
- Hàm lượng protein trong khoai dễ tiêu hóa, còn lại là đường ( khoai có vị ngọt).
- Hàm lượng đường không ít nhưng với hàm lượng đường tự nhiên nay sẽ không làm tăng lượng đường huyết, tiểu đường hay tăng cân.
- Chất xơ trong khoai giúp cho tiêu hóa tốt.
- Hàm lượng vitamin C,D trong khoai rất cần thiết cho răng và xương.
- Có tác dụng làm đẹp: giúp da khỏe, chống lão hóa da, trị thâm quầng mắt, giảm cân,…..
Khoai lang Nhật Đà Lạt thường luộc hoặc nướng để ăn. Bên cạnh đó, các món canh khoai hầm thịt, khoai nấu cà ri hay khoai cắt khúc rán lên ăn cũng rất ngon.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khoai lang Nhật Đà Lạt”