Đọt su su Đà Lạt là thực phẩm giàu folate, chất xơ, chất đồng, chất kẽm và vitamin B, nó không chỉ tạo nên món ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe người sử dụng. Nó có tác dụng chữa nhiều bệnh tật rất hiệu quả chỉ bằng cách đơn giản là ăn đọt su su đều đặn 2 – 3 ngày mỗi tuần.
Công dụng:
- Tốt cho tim mạch.
- Làm chậm hoặc ngăn chặn bệnh ung thư phát triển.
- Tốt cho tuyến giáp, giúp liên kết các chuyển hóa trong tuyến giáp.
- Chống loãng xương.
- Giúp giảm huyết áp.
- Ngăn ngừa mụn, đẹp da.
- Sản sinh nguồn năng lượng dồi dào, đủ cho cả ngày làm việc mệt mỏi.
Chế biến
Vị giòn ngọt của đọt su Đà Lạt sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn. Các món ngon làm từ đọt su Đà Lạt thường là: xào tôm lột vỏ, xào lòng gà, xào thịt bò, xào tỏi hoặc nấu canh.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đọt su Đà Lạt”