Đặc điểm: cam xoàn có ruột vàng, vị ngọt thanh hơn quýt, trái to. Cầm quả cam thấy chắc tay, màu xanh tươi hơi ngả sang vàng.
Cam xoàn là giống cây ăn trái được trồng nhiều và lâu đời ở một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Ăn cam xoàn thường xuyên giúp tăng cường hệ miễn dịch, thể lực và cải thiện sự trắng mịn cho làn da. Vì vậy, đây chính là loại trái cây thích hợp cho mọi người, mọi gia đình, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ có thai.
Cam xoàn không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là loại trái dễ ăn, có màu vàng mật đẹp mắt và vị ngọt thanh hấp dẫn. Bạn có thể ăn trực tiếp hoặc vắt lấy nước uống đều thích hợp.
Công dụng:
- Tăng cường hệ miễn dịch, làn da tươi trẻ, mịn màng.
- Giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại quá trình lão hóa, làn da luôn tươi trẻ, cơ thể tràn đầy năng lượng
- Chống lại các bệnh ung thư, chống oxi hóa, bảo vệ sức khỏe con người.
- Tốt cho những người bị bệnh về tim mạch, giảm bệnh cao huyết áp.
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo có thể giữ được 2 tuần.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cam xoàn Lai Vung – Đồng Tháp”