Nạc dăm (nạc vai) là phần thịt có các lớp mỡ xen kẽ vào bên trong miếng thịt, không phân tách thành lớp thịt-mỡ rõ ràng, nhiều người hay dùng thịt này nhất vì khi nấu thịt sẽ không bị khô quá mà cũng không bị béo ngấy quá hay dùng phần thịt này để làm món kho, rán hoặc làm món rim cháy cạnh, rang sả
Thịt nạc dăm heo cũng được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì thích hợp để chế biến các món canh, chả, dồn khổ qua, sốt cà cùng đậu hũ,…
Thịt nạc dăm được xay theo quy trình chuẩn sạch và an toàn, thịt tươi ngon tuyển chọn đảm bảo cung cấp cho bạn một bữa ăn tròn vị.
Giá yêu thương: 18k/lạng.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thịt nạc dăm heo VN”